Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết

XGMA là cái tên đứng sau Liugong và XCMG về độ phổ biến tại Việt Nam. Và máy xúc lật XGMA cũng được nhiều người biết đến.

Ở bài viết về phụ tùng XGMA mà trước đây từng giới thiệu với các bạn thì chúng tôi cũng đã có những phân tích tương đối về loại phụ tùng máy xây dựng này. Do vậy chúng tôi không nói nhiều làm gì, chỉ nói tới những cái cơ bản của thương hiệu XGMA mà thôi.

XGMA là thương hiệu có tiếng tăm tại Trung Quốc

XGMA là từ viết tắt của công ty chuyên sản xuất máy xây dựng Xiamen XGMA Machinery Co.,Ltd ra đời vào năm 1951. Và tới năm 1993 mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán ở Thượng Hải.

Có thể tại Việt Nam cái tên Liugong và XCMG được nhắc tới nhiều hơn XGMA thế nhưng thực tế ở Trung Quốc thì đây đều là ba ông lớn về máy xây dựng, máy công trình và máy xúc lật XGMA là một sản phẩm mang thương hiệu XGMA tiếng tăm.

Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết

Mua bán máy xúc lật XGMA

Công ty XGMA sản xuất rất nhiều loại máy công trình bao gồm các loại máy như: máy ủi đất XGMA, máy đào XGMA, máy san mẫu XGMA, máy lu rung XGMA, xe nâng hàng XGMA, máy nèn chặt đất XGMA, máy sản xuất đá XGMA

Máy xúc lật XGMA có gì khác biệt so với các dòng máy xúc lật khác?

Về hình thức thì khó có gì khác biệt giữa dòng máy xúc lật XGMA với các dòng máy xúc lật khác. Máy xúc lật chủ yếu là bánh lốp, dòng xúc lật XGMA cũng có đủ các loại tùy vào mục đích sử dụng và có cả loại xúc lật mini.

Về giá tiền, máy xúc lật XGMA cũng có giá tương đương như máy xúc lật Liugongmáy xúc lật XCMG, còn chất lượng thì cũng ổn định và rất bền, ít hỏng vặt và phụ tùng thiết bị dễ thay thế.

Để tham khảo về giá máy xúc lật XGMA và các phụ tùng xúc lật XGMA quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại 0961394633 hoặc 0931266043.

Dưới đây là hình ảnh chiếc máy xúc XGMA đang được sử dụng để thi công công trình giao thông.

Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết

Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết-1

Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết-2

Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết-3

Máy xúc lật XGMA, có thể bạn chưa biết-4

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911