Phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Phutungxaydung.com chuyên cung cấp phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng chất lượng đảm  bảo với giá rẻ nhất thị trường máy xây dựng.

Xe cẩu Kato là loại xe cẩu chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản, ở thị trường máy xây dựng Việt Nam xuất hiện rất nhiều máy cẩu, cần cẩu, xe cẩu mang thương hiệu Kato. Và các bạn có thể thấy trong nhiều công trường, nhà máy, bến bãi sử dụng loại xe cẩu này.

Hầu hết những loại máy cẩu, xe cẩu có nguồn gốc từ Nhật Bản rất bền, hiếm khi hỏng hóc và xe cẩu Kato cũng như vậy. Tuy nhiên khi vận hành hoạt động với cường độ cao liên tục suốt một thời gian thì một số bộ phận, thiết bị của xe cẩu sẽ bị ăn mòn, hỏng dần và cần phải được thay thế để tránh làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Và cần phải tìm những phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng, chất lượng đảm bảo, có như thế thì bộ phận mới ăn khớp, mới bền lâu dài.

Phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng Nhật Bản

Phutungxaydung.com chuyên cung cấp Phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng, giá rẻ

Tất cả các phụ tùng xe cẩu Kato mà chúng tôi đang có đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với các thiết bị phụ tùng Kato mới, cũ đã qua sử dụng. Có thể kể tới một số phụ tùng xe cẩu Kato (bao gồm cả xe cẩu Kato bánh lốp, xe cẩu Kato bánh xích) mà chúng tôi đang có:

– Các loại vòng bi

– Các loại van khí nén

– Các loại bơm điều khiển

– Mô tơ điều khiển

– Các loại gioăng dầu

Và một số bộ phận, thiết bị khác của máy cẩu Kato, cần cẩu Kato, xe cẩu Kato.

Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng xe cẩu Kato xin liên hệ qua số điện thoại: 0984 386 911 – 0931 266 043. Phụ tùng máy xây dựng tạo niềm tin cho khách hàng qua kho sản phẩm phụ tùng máy xây dựng của chúng tôi.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911