Giới thiệu

Phụ tùng máy xây dựng, máy công trình chính hãng 0984 386 911

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị xây dựng, máy xây dựng, máy công trình chính hãng bền nhất và giá rẻ nhất trên thị trường. Bao gồm các loại sản phẩm sau:

– Thiết bị phụ tùng Liugong

– Thiết bị phụ tùng XCMG

– Thiết bị phụ tùng XGMA

– Thiết bị phụ tùng LONKING

– Thiết bị phụ tùng CHANGLIN

– Thiết bị phụ tùng XDLG

Giới thiệu về Phụ tùng máy xây dựng

Chúng tôi còn bán ra các sản phẩm phụ tùng động cơ YUCHAI, SHANGCHAI, WEICHAI, CUMMINS… và một số phụ tùng khác như: vỏ lu chân cừu, xích bọc lốp…

Và các loại lốp máy công trình như: lốp máy xúc lật, lốp xe lu rung, lốp xe nâng hàng…

Giới thiệu về Phụ tùng máy xây dựng, lốp máy công trình

Và chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại máy xây dựng, máy công trình cũ mới của các hãng nổi tiếng từ các nước trên thế giới như máy xây dựng của Nhật Bản: Komatsu, Hitachi,… và máy xây dựng của Trung Quốc: Liugong, XCMG, XGMA… máy xây dựng Thái Lan, với giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường máy xây dựng trong nước mà vẫn đảm bảo chất lượng về độ bền cũng như chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Phụ tùng máy xây dựng luôn lấy mục tiêu Chất lượng và giá thành là hàng đầu vì thế quý khách hàng gần xa hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Chỉ cần gọi điện thoại tới số 0984 386 911 hoặc 0931 266 043 quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về hình thức mua bán cũng như chế độ của sản phẩm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn !

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911