Chú ý về giá máy xúc Komatsu bánh xích tại Việt Nam

Thị trường máy xây dựng ở Việt Nam không được rõ ràng, giá máy xúc cũng vậy. Muốn mua máy xúc Komatsu bánh xích bạn cần phải lưu ý.

Nhiều khách hàng muốn mua máy xúc tuy nhiên không biết lựa chọn loại máy xúc nào tốt mà giá lại vừa phải nên đã gửi câu hỏi về cho Phutungxaydung.com. Hôm nay chúng tôi mới có dịp trả lời câu hỏi trên, mà cụ thể là máy xúc Komatsu bánh xích.

Hiện nay ở trong nước có rất nhiều loại máy xúc bánh xích, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng nhưng máy xúc Komatsu vẫn là dòng được ưa chuộng nhất, tuy nhiên về giá tiền để mua một chiếc máy xúc Komatsu thì không phải ai cũng biết. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Đối với máy xúc Komatsu bánh xích mới 100%

Chú ý về giá máy xúc Komatsu bánh xích tại Việt Nam

máy xúc Komatsu mới 100%

– Giá máy xúc Komatsu bánh xích mini PC30 rơi vào khoảng 1,2-1,3 tỷ cho một chiếc máy xúc mới 100%.
– Giá máy xúc Komatsu bánh xích mới PC130 là 1,8-2 tỷ: Đây là dòng máy xúc được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng.
– Với máy xúc Komatsu bánh xích PC200, một loại máy xúc được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam, nếu mới 100% có giá khoảng 2,5-2,7 tỷ.

Với máy xúc Komatsu bánh xích cũ nhập khẩu

Máy xúc cũ nhập khẩu là những chiếc máy xúc cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn dùng được và được nhập từ các nước như Mỹ, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc về Việt Nam. Ưu điểm của việc mua máy cũ nhập khẩu là có giá rẻ bằng 50-70% so với máy mới, chất lượng máy, thiết bị vẫn còn tốt.

Chú ý về giá máy xúc Komatsu bánh xích tại Việt Nam-1

Máy xúc Komatsu cũ nhập khẩu

Dưới đây là giá của máy xúc Komatsu bánh xích cũ:

– Giá máy xúc Komatsu bánh xích mini PC30 cũ nhập khẩu chỉ khoảng 40-50% so với máy mới, với số tiền khoảng 400-600 triệu là bạn đã có thể sở một chiếc máy xúc mini để làm việc rồi.
– Giá máy xúc Komatsu bánh xích cũ nhập khẩu PC130 khoảng 900-1 tỷ.
– Với máy xúc Komatsu bánh xích PC200 cũ nhập khẩu thì có giá khoảng 1,2 tỷ.

Với máy xúc Komatsu bánh xích cũ đã dùng lâu năm

Các loại máy móc cũ đã sử dụng lâu năm thường có giá tương đối thấp bởi chất lượng không còn tốt, khi sử dụng hay bị hỏng hóc và gặp nhiều lỗi vặt. Do đó, nếu bạn muốn mua những loại máy xúc cũ đã dùng lâu năm, tức là có năm sản xuất khoảng 10 năm trở nên, hoặc những máy xúc dùng ở những nơi làm việc với cường độ cao thì nên mua ở những nơi quen biết, phải có thợ kiểm tra trước khi mua để biết được những lỗi cần tránh gặp phải.

Chú ý về giá máy xúc Komatsu bánh xích tại Việt Nam-2

Máy xúc Komatsu cũ đã sử dụng lâu năm

Giá của những chiếc máy xúc Komatsu bánh xích cũ đã dùng lâu năm:

– Máy xúc Komatsu bánh xích PC30:  200-300 triệu
– Máy xúc Komatsu bánh xích PC130: 500-600 triệu
– Máy xúc Komatsu bánh xích PC200: 700-800 triệu

Các bạn có thể so sánh giá của máy Komatsu bánh xích mới, máy xúc Komatsu cũ nhập khẩu, máy xúc Komatsu cũ đã dùng lâu năm cùng với chất lượng, hình thức máy để thấy sự chênh lệch mà từ đó chọn cho mình loại máy phù hợp với nhu cầu, công việc.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911