10 thương hiệu xe nâng thông dụng hiện nay

Xe nâng Hangcha

Là sản phẩm của công ty TNHH Hàng Châu Fork Group, thành lập từ năm 1956, và lọt 8 hiệu xe nâng hàng đầu thế giới, thương hiệu nổi tiếng của Chiết Giang.

10 thương hiệu xe nâng thông dụng hiện nay

Xe nâng Hangcha

Xe nâng Heli

Là sản phẩm của công ty TNHH Xe nâng Anhui, một thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh An Huy từ năm 1958, chủ yếu sản xuất và bán xe công nghiệp, máy móc xây dựng và linh kiện.

Xe nâng Linde

Là sản phẩm của Linde, bắt đầu ở Đức vào năm 1879, cung cấp đầy đủ các sản phẩm xử lý vật liệu và dịch vụ đầy đủ và các giải pháp, ứng dụng quy mô lớn của công nghệ truyền áp suất tĩnh cho các nhà sản xuất xe công nghiệp.

Xe nâng Longgong

Là sản phẩm của công ty TNHH Xe nâng Longgong (Thượng Hải), đây là một công ty máy móc xây dựng quy mô lớn trong nước Lonking Holdings, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành xe nâng, được biết đến với chất lượng và hiệu quả về chi phí.

Xe nâng LiuGong

Là sản phẩm của công ty TNHH Máy móc Liễu Châu thuộc tỉnh Quảng Tây, chuyên sản xuất các loại máy công trình như máy xúc lật, xe nâng, xe lu, xúc đào….

Xe nâng Toyota

Là sản phẩm của của tập đoàn Xe công nghiệp Toyota, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1926.

Xe nâng Đại Liên

Là sản phẩm của công ty TNHH Xe nâng Đại Liên, được xây dựng vào năm 1946, là nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp.

Xe nâng  Hurr

Là sản phẩm của công ty TNHH Sản xuất Xe nâng Thượng Hải, được thành lập vào năm 1929.

Xe nâng Nuoli NOBLift

là sản phẩm của công ty TNHH máy móc Chiết Giang Nuoli, thương hiệu nổi tiếng đến từ Chiết Giang, chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các phương tiện xử lý nhẹ và nhỏ và phương tiện lưu trữ điện.

Xe nâng Hạ Môn XGMA

Thành lập năm 1951, Công ty TNHH Hạ Môn Xiagong là thương hiệu máy móc xây dựng nổi tiếng ở Phúc Kiến, Trung Quốc, chuyên sản xuất máy móc với kỹ thuật hàng đầu trong nước.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911