Mua xe tải gắn cẩu cần chú ý những gì?

Chọn mua xe tải gắn cẩu tự hành cần chú ý những gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, đã gửi về cho Phutungxaydung.com.

Để tự mình tìm hiểu và mua được một chiếc xe tải gắn cẩu ưng ý cho mình không phải là dễ, quý khách cần phải hiểu rõ được các phần quan trọng trong xe cẩu tự hành. Đó là xe tải cơ sở và loại cẩu gắn trên đó.

Những chú ý khi mua xe tải gắn cẩu:

Chọn xe cơ sở làm xe tải cẩu

Hẳn là khi đi mua xe, quý khách đã ngầm lựa chọn cho mình những hãng xe uy tín như xe tải Hyundai gắn cẩu. Tuy nhiên, còn phải tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn cũng như yêu cầu của công việc mà nên chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Kinh nghiệm là bạn nên hỏi bạn bè, người thân, đã từng mua và đã đang sử dụng xe tải gắn cẩu để được tư vấn, hoặc cách tốt nhất là gọi điện trực tiếp cho nơi bán sản phẩm để được sự tư vấn của người bán xe, vì người bán xe họ sẽ hiểu rõ, phân tích được nhu cầu của bạn ,qua đó sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn những dòng xe phù hợp

Đặt cọc tiền mua xe tải

Đây là bước khá quan trọng bởi vì khi bạn đã xác định mua chiếc xe nào thì bạn nên đặt cọc tối thiểu 10-20 triệu để người bán xe họ lên kế hoạch giữ xe cho bạn, vì không phải lúc nào cũng có sẵn xe như bạn yêu cầu.

Mua xe tải gắn cẩu cần chú ý những gì?

Xe tải Hino gắn cẩu Unic

Sau khi đặt cọc, bạn phải yêu cầu đơn vị bán xe soạn thảo hợp đồng mua bán xe và gửi cho bạn. Nếu như bạn chọn mua theo hình thức trả góp, thì đây là một bước rất quan trọng để bên ngân hàng trải vốn cho bạn vay

Thanh toán và nhận xe

Nhiều khách hàng thường chủ quan nghĩ rằng cứ khi nào lấy xe, thì mang tiền đến là được. Đó là một cách nghĩ sai lầm vì khi khách lấy xe mới cầm tiền xuống, lúc đó nhân viên bán xe mới đi làm thủ tục đăng ký đăng kiểm, đôi khi phải chờ đợi rất lâu để lấy được xe nên dẫn đến tâm lý bực bội cho cả 2 bên. Rất ít trường hợp cầm tiền xuống lấy xe được về ngay.

Vậy làm sao để khi đến ngày bạn có thể xuống lấy xe được ngay. Rất đơn giản, trước ngày lấy xe 1 đến 2 ngày, quý khách chuyển nốt toàn bộ tiền xe xuống cho người bán xe để họ làm sẵn thủ tục giao xe, giấy tờ xe, cũng như đi đăng ký đăng kiểm trước cho bạn, để đúng hôm hẹn, bạn chỉ việc đến và nhận xe cùng các giấy tờ liên quan để về mà không cần phải chờ đợi mất thời gian của cả 2 bên.

Ngoài ra, các bạn nên cân nhắc vài yếu tố chính như khả năng tài chính của bạn, địa chỉ mua xe uy tín, đặc biệt là nên đi tham khảo giá của nhiều đại lý bán xe để cân đối, xem bên nào bán xe tải giá tốt, dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng…

Trên đây là những điều cần lưu ý khi có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu. Để được tư vấn rõ hơn, quý khách hãy gọi 0961394633.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911