Máy xúc lật XCMG, sự lựa chọn hoàn hảo

Tham khảo các dòng máy xúc phổ biến tại Việt Nam hiện nay nổi lên cái tên máy xúc lật XCMG, một loại máy xây dựng có rất nhiều ưu điểm.

Thị trường máy xây dựng ở nước ta vô cùng đa dạng với các loại máy công trình như máy cẩu, máy khoan cọc nhồi, máy xúc, máy ủi, xe lu… Mỗi loại máy có công dụng riêng, mang những nhiệm vụ cho riêng mình. Chẳng hạn máy khoan cọc nhồi chuyên dùng để khoan tạo lỗ để đóng cọc bê tông cho móng công trình, máy ủi chuyên ủi đất đá san mặt bằng và gom vật liệu tạo thành đống.

Máy xúc lật XCMG, sự lựa chọn hoàn hảo

Máy xúc lật XCMG thuộc về dòng máy xúc nói chung vì thế nó có những đặc tính chung của dòng máy xúc và hơn thế nữa nó cũng có ưu thế riêng.

Máy xúc lật XCMG bao gồm các loại: LW300K, LW350K, LW400K, LW500F, LW500K, LW550K, LW600K, LW800K, LW900K, LW1200K… các loại xúc lật mini: LW120, LW128, LW180, LW188, LW221, LW300F.

Máy xúc lật XCMG, sự lựa chọn song hành cùng máy xúc lật Liugong

Nếu như khách hàng nào biết tới máy xúc lật Liugong thì gần như 99% đều biết tới máy xúc lật XCMG bởi vì đây đều là hai thương hiệu máy xây dựng, máy công trình nổi tiếng tại Trung Quốc (một trong những quốc gia lớn nhất thế giới với công nghệ hiện đại, có nhiều máy móc tiên tiến). Có rất nhiều thợ sửa máy, thợ lái máy nói với chúng tôi rằng, nếu mua máy xúc lật Trung Quốc hãy chọn một trong hai loại máy xây dựng này, đừng mua loại nào khác, hãy mua và sẽ thấy nó đáng đồng tiền bỏ ra.

Máy xúc lật Liugong và máy xúc lật XCMG một chín một mười, khó có thể nói loại máy nào hơn loại máy nào, chỉ nói được rằng loại máy này hơn về đặc điểm nào mà thôi.

Máy xúc lật XCMG ít khi bị hỏng hóc vặt

Cũng giống như máy xúc lật Liugong thì máy xúc lật XCMG chính hãng rất hiếm khi bị các lỗi hỏng hóc vặt như các loại máy xây dựng không rõ nguồn gốc. Nếu sử dụng loại máy công trình này các bạn phải làm theo hướng dẫn sử dụng máy xúc, việc thay thế các bộ phận như lọc gió, lọc dầu… theo thời gian là khó tránh khỏi.

Máy xúc lật XCMG, sự lựa chọn hoàn hảo-1

Ưu điểm khi mua máy xúc lật XCMG

Khi mua máy xúc lật XCMG nói riêng và máy xây dựng XCMG, phụ tùng XCMG chính hãng thì các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa nhà phân phối, công ty uy tín hơn do thương hiệu XCMG rất phổ biến, có nhiều cách để lựa chọn một sản phẩm chuẩn của XCMG mà Phutungxaydung.com đã hướng dẫn các bạn ở các bài viết trước.

Giá tiền cho một chiếc máy xúc lật XCMG là giá cố định

Thường thì một chiếc máy xúc lật XCMG sẽ có giá cố định và không bị chênh lệch nhiều giữa các nhà phân phối, đại lý máy xây dựng. Do vậy các bạn sẽ yên tâm hơn vì không bị “làm giá”. Xin nói thêm là giá tiền để mua máy xây dựng XCMG cũng thuộc hàng tương đối mềm trong số các sản phẩm máy xây dựng công trình có chất lượng tốt. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn các máy công trình Trung Quốc chĩnh hãng nếu như không có nhiều vốn để mua các loại máy móc từ Nhật, Mỹ…

Bài viết hơi sơ sài, chỉ nói qua được một số điểm của máy xúc lật XCMG mà thôi. Mong nhận được đóng góp của các bạn độc giả để bài viết được hoàn thiện hơn, mang kiến thức hữu ích tới mọi người, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng máy xúc.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911