Phụ tùng máy xây dựng XGMA

Nhắc tới phụ tùng máy xây dựng XGMA là giới xây dựng nghĩ ngay tới thương hiệu phụ tùng Trung Quốc chính hãng giá rẻ nhưng chất lượng ổn định.

Cùng với các sản phẩm phụ tùng Liugong, phụ tùng XCMG có xuất xứ từ Trung Quốc thì phụ tùng XGMA đều được Phutungxaydung.com bán ra với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi cam kết sản phẩm phụ tùng máy xây dựng XGMA của chúng tôi là chính hãng, có tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phụ tùng máy xây dựng XGMA

Máy xúc lật XGMA chính hãng Trung Quốc

XGMA cũng là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy xây dựng có tiếng tăm ở Trung Quốc với các dòng sản phẩm như: máy xúc lật XGMA, máy đào XGMA, xe lu XGMA…

Phụ tùng XGMA cũng được thị trường máy xây dựng, máy công trình ưa chuộng bởi nó có giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại mà lại có thể dễ dàng thay thế . Bởi vì phụ tùng máy xây dựng XGMA dễ dàng sửa chữa và thay thế và lắp đặt vào các bộ phận khác của các loại máy xây dựng.

Phụ tùng máy xây dựng XGMA-1

Các bộ phận của máy xây dựng XGMA

Có thể kể đến các phụ tùng XGMA là: giá đỡ, trục láp, vành chậu quả dừa, vòng bi chữ thập, vòng bi quá tải, xi lanh số, bơm hai khoang, bơm nâng hạ, lá côn đồng số 1, bánh răng mặt trời… Tất cả các sản phẩm đều được Phutungxaydung.com nhập khẩu về Việt Nam từ nhà cung cấp XGMA chính hãng, có tem kiểm định và tem bảo hành cho quý khách hàng an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phụ tùng máy xây dựng Liugong, XCMG, XGMA chính hãng

Hotline 0984 386 911 – 0931 266 043.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911