Phụ tùng máy xây dựng XCMG

Phụ tùng máy xây dựng XCMG được Phutungxaydung.com giới thiệu với quý khách vì đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có giá thành tương đối rẻ.

Phụ tùng XCMG có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nên có giá rẻ hơn so với các loại phụ tùng từ Mỹ, Nhật Bản và Thái Lan, tuy nhiên giá rẻ hơn không đồng nghĩa với việc chất lượng không được đảm bảo. Mà ngược lại chất lượng của phụ tùng máy xây dựng XCMG thuộc loại tốt bởi đây là phụ tùng chính hãng của tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu.

Phụ tùng máy xây dựng XCMG

Máy xúc lật XCMG Trung Quốc

Nói tới XCMG là nói tới các loại máy xây dựng: xe cẩu XCMG, máy xúc lật XCMG, máy xúc đào XCMG, xe lu XCMG, xe ủi XCMG và xe san gạt XCMG. Ngoài ra còn có xe nâng hàng XCMG, xe cứu hỏa XCMG, xe bơm bê tông XCMG, xe trải thảm XCMG, xe cào bóc mặt đường XCMG, xe kiểm tra cầu XCMG, xe ép rác XCMG, máy khoan cọc nhồi XCMG trạm trộn bê tông XCMG.

Cùng với đó là các loại phụ tùng máy xây dựng công trình XCMG như: bánh răng vành chậu, bánh răng hành tinh, van chia hơi, trợ lực côn, mô tơ gạt nước… đều có chất lượng tốt và được bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường tại Phutungxaydung.com.

Phụ tùng máy xây dựng XCMG-1

Tổng hợp phụ tùng XCMG

Chúng tôi đã tạo dựng uy tín trên thị trường phụ tùng máy xây dựng không chỉ ở trong khu vực miền Bắc mà là trong cả nước. Phutungxaydung.com luôn có đủ các loại phụ tùng máy xây dựng XCMG nếu quý khách hàng cần. Khi cần hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số hotline 0961394633 hoặc 0931266043 nhé.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911