Mua bán các loại máy cẩu mới và cũ đã qua sử dụng

Phutungxaydung.com chuyên mua bán các loại máy cẩu. Chúng tôi cung cấp cả xe cẩu mới và cũ, cần cẩu đã qua sử dụng với chất lượng tốt.

Song song với việc cung cấp phụ tùng xe cẩu , biết được thị trường máy công trình tại nước ta đang ngày càng phát triển, nhu cầu về các loại máy xây dựng các cỡ nhỏ, vừa, lớn ngày một tăng cao. Phutungxaydung.com đã liên hệ với các công ty sản xuất cẩu từ nước ngoài để nhập về các loại cẩu chất lượng. Có thể kể đến các hãng sản xuất máy cẩu của Nhật như Kobelco, Hitachi, Komatsu… hãng sản xuất máy cẩu của Trung Quốc như: XCMG, XGMA, Liugong, Dongfeng, Sany…

Mua bán các loại máy cẩu mới và cũ đã qua sử dụng ở Hà Nội

Máy cẩu gắn máy ép cọc bê tông

Sử dụng máy cẩu của hãng nào thì tốt?

Việc mua máy cẩu của hãng nào để sử dụng phụ thuộc vào mức độ công việc để máy cẩu đảm nhiệm. Chẳng hạn bạn muốn mua máy cẩu để làm việc ở trong các bãi than, làm việc với công suất lớn mà cần độ bền cao, ít hỏng hóc thì cần phải dùng những loại máy cẩu lớn (khoảng vài trăm tấn) và chất lượng đảm bảo như dòng máy cẩu Kobelco hay Hitachi của Nhật.

Nếu như máy cẩu chỉ dùng để cẩu nâng những vật, hàng hóa khoảng 10 tấn đổ lại thì chọn máy cẩu XCMG hay XGMA cỡ vừa hoặc nhỏ (dưới 30 tấn) của Trung Quốc mà chất lượng sử dụng cũng tạm được và quan trọng nhất là giá tiền thì thấp hơn nhiều các loại máy cẩu từ Nhật. Do đó các bạn hãy cân nhắc để mua máy cẩu sao cho phù hợp với các tiêu chí bản thân đưa ra.

Nên chọn mua máy cẩu mới hay máy cẩu cũ, máy cẩu đã qua sử dụng?

Có một khách hàng đặt câu hỏi cho Phutungxaydung.com như trên. Bác này hỏi: “Nên mua máy cẩu cũ hay máy cẩu mới, máy cẩu đã qua sử dụng có dùng được không?”

Chúng tôi xin trả lời rằng:

Nếu các bạn có nhiều ngân sách, không quan trọng tới tiền bạc thì hãy mua máy cẩu mới 100% để sử dụng cho yên tâm, bởi sử dụng máy mới sẽ không phải lo tới vấn đề sửa chữa, máy cẩu mới rất hiếm khi hỏng hóc, lỗi vặt hầu như là không có. Và thêm nữa là máy cẩu mới thì được hãng bảo hành tới 5 năm, 10 năm… có khi là trọn đời. Vậy cho nên mua máy cẩu mới là sự lựa chọn đảm bảo nhất.

Mua bán các loại máy cẩu mới và cũ đã qua sử dụng ở Hà Nội-1

Máy cẩu Sany xuất xứ từ Trung Quốc

Ngược lại, nếu như bạn không có nhiều tiền để mua máy cẩu mới thì việc mua máy cẩu cũ cũng là phương án chấp nhận được. Tuy nhiên, khi mua máy cẩu đã qua sử dụng thì cần phải có sự hiểu biết về máy cẩu. Tốt nhất là khi mua bạn hãy dẫn thợ đi theo, hãy chọn thợ đã làm việc với máy cẩu nhiều năm liền đi cùng. Ngoài ra, nếu như bạn mua được của người quen và biết được nguồn gốc của máy cẩu đó thì càng tốt hơn.

Mua bán các loại máy cẩu mới và cũ đã qua sử dụng ở Hà Nội-2

Mua máy cẩu cũ nên chọn máy cẩu Nhật

Lời khuyên của Phutungxaydung.com là khi mua máy cẩu cũ thì cần phải kiểm tra tất cả các phụ tùng và thiết bị. Không nên mua những chiếc máy cẩu sử dụng với công suất làm việc lớn trong một thời gian dài.

Phutungxaydung.com chuyên cho thuê các loại xe cẩu, máy cẩu, cần cẩu tại Hà Nội

Chúng tôi có bán các loại xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, xe tải cẩu các kích thước từ nhỏ tới vừa và lớn. Và chúng tôi cũng cho thuê xe cẩu kể trên với giá thành thấp nhất trên thị trường xe cẩu ở Hà Nội, Việt Nam.

Để thuê hoặc mua máy cẩu, xe cẩu các bạn vui lòng gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Phutungxaydung.com theo số điện thoại 0984 386 911 hoặc 0931 266 043. Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của khách hàng.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911