Địa chỉ mua phụ tùng Liugong uy tín tại Hà Nội

Các bạn có biết địa chỉ mua phụ tùng Liugong uy tín tại Hà Nội không? Điều này không quá khó khi bạn đọc xong bài viết này.

Liugong là tập đoàn máy xây dựng nổi tiếng ở Trung Quốc. Vì thế sản phẩm của họ được giới xây dựng ưa chuộng, các bạn có thể thấy rằng hiện nay ở nước ta có rất nhiều loại máy xây dựng mang nhãn hiệu Liugong. Máy xúc Liugong, máy ủi Liugong, máy san gạt Liugong, máy lu Liugong… là những loại máy được sử dụng nhiều trong các công trường xây dựng.

Địa chỉ mua phụ tùng Liugong uy tín tại Hà Nội

Các loại máy xây dựng Liugong

Chắc mọi người không hiểu tại sao máy xây dựng Liugong lại được nhiều người nhắc tới như vậy. Phutungxaydung.com sẽ giải thích cho các bạn rõ.

1. Giá thành phụ tùng máy xây dựng Liugong

Thứ nhất là về giá thành của sản phẩm phụ tùng máy xây dựng từ Trung Quốc mà ở đây là máy xây dựng Liugong có giá thấp hơn nhiều so với giá của các loại máy xây dựng khác, cụ thể là máy xây dựng của Nhật, Mỹ, Thái Lan như: Komatsu, máy xây dựng Huyndai, máy xây dựng Hitachi, Doosan…

2. Chất lượng máy xây dựng và phụ tùng Liugong

Về chất lượng của phụ tùng Liugong so với các hãng khác. Nếu so sánh với các loại máy xây dựng từ Mỹ hay từ Nhật thì đúng là máy xây dựng từ Trung Quốc chắc chắn không bằng nhưng cũng chỉ thua kém một chút xíu về độ bền và chất lượng sử dụng. Nếu so về cùng giá tiền hoặc chênh lệch về giá tầm 10 tới 30% thì bạn sẽ thấy điều khác biệt. Ví dụ đơn giản nhất là nếu bạn mua chiếc máy xúc đào mini Komatsu PC15R-8E bạn cần phải có 900 triệu nhưng với số tiền đó bạn có thể mua được máy xúc đào Liugong CLG922D với công suất và dung tích gầu lớn hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua phụ tùng Liugong uy tín tại Hà Nội-1

phụ tùng Liugong chính hãng tại Phutungxaydung.com

3. Độ phổ biến của phụ tùng Liugong

Hiện nay phụ tùng máy xây dựng từ Trung Quốc nhập về Việt Nam rất nhiều, chính vì vậy bạn dễ tìm được các nhà phân phối hay địa chỉ mua phụ tùng Liugong uy tín tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành trong cả nước. Vì được sản xuất nhiều cho nên khi tìm phụ tùng thay thế rất là dễ dàng, không khó khăn như khi mua các loại phụ tùng khác. Đây là ưu điểm lớn của phụ tùng Liugong so với các loại phụ tùng máy công trình cùng loại.

Thực tế mà nói việc chọn lựa loại máy xây dựng để sử dụng cũng giống như một món đồ người ta sẽ căn cứ vào các tiêu chí chính là giá cả và hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Tuổi thọ của phụ tùng Liugong thực sự không quá cao nhưng là đủ dùng cho một kế hoạch sử dụng tầm dài hạn mà vốn và ngân sách không quá dồi dào, phụ tùng lại dễ sửa chữa và thay thế nữa chứ.

4. Liên hệ mua phụ tùng máy xây dựng, máy công trình Liugong

Còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với Phutungxaydung.com hoặc số điện thoại 0984 386 911 hoặc 0931 266 043 làm địa chỉ mua phụ tùng Liugong uy tín mỗi khi bạn cần.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911