10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan là những gì chi tiết nhất giải thích cho các bạn biết vì sao nên mua máy xây dựng của tập đoàn máy xây dựng Hàn Quốc này.

Khi quyết định mua một sản phẩm, khách hàng không chỉ quan tâm đến giá cả và dịch vụ mà còn đến rất nhiều khía cạnh khác. Mặc dù có thể bề ngoài họ chỉ đề cập đến một hai vấn đề song trong thâm tâm họ đánh giá đến những thứ mang tính chất thành kiến.

Khách hàng thường có những thông tin sai lạc về thương hiệu và các sản phẩm Doosan. Do đó họ thường cố gắng thương lượng để giảm giá hoặc tránh mua sản phẩm của chúng ta. Ngay cả sau khi đã mua, họ vẫn lo ngại rằng đó là một sản phẩm có giá trị thấp.

Tuy nhiên, nếu hiểu được khách hàng, các đại lý của Doosan sẽ có thể cho khách hàng thấy giá trị ưu việt của Doosan một cách chính xác, khiến khách hàng hài lòng hơn và trung thành với sản phẩm của chúng ta.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đưa ra 10 yếu tố chính liên quan đến lý do tại sao khách hàng mua sản phẩm Doosan. Các nội dung này được in thành một cuốn sách bỏ túi dùng cho nhân viên bán hàng, và không chỉ được xuất bản bằng tiếng Anh, mà còn cả bằng các ngôn ngữ khác. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ trở nên thân thiết với cuốn hướng dẫn này để tự tin trình bày về giá trị sản phẩm của chúng ta với khách hàng.

1. Sản phẩm của Doosan đạt hiệu suất hoạt động cao nhất.
2. Các dịch vụ của Doosan luôn có sẵn.
3. Các sản phẩm của Doosan đảm bảo chất lượng hàng đầu và đã được chứng minh.
4. Hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời dẫn đến chi phí vận hành thấp.
5. Các chi tiết sử dụng trong máy móc của Doosan đều được thiết kế từ nội bộ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và chất lượng tối đa.
6. Doosan là một công ty dẫn đầu thế giới về chuyên môn kỹ thuật và bằng sáng chế.
7. Các phụ tùng của Doosan có giá cạnh tranh nên chi phí bảo dưỡng thấp.
8. Sản phẩm của Doosan được thiết kế thuận tiện và an toàn.
9. Động cơ cơ khí của Doosan có chất lượng cao hơn và chi phí bảo dưỡng thấp hơn động cơ điện của các nhà sản xuất khác.
10. Doosan là công ty hàng đầu thế giới trong ngành thiết bị thi công xây dựng.

Diễn giải chi tiết 10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan

1. Sản phẩm của Doosan đạt hiệu suất hoạt động cao nhất

Điều gì tạo nên một chiếc máy tốt?
Mua một chiếc máy không giống như mua một chiếc xe ô tô.
Bởi vì mục tiêu của máy móc thi công là tạo ra lợi nhuận chứ không phải là làm cho người tiêu dùng thoải mái. Do đó, ý tưởng sản phẩm của Doosan tập trung vào hiệu suất và công suất làm việc tốt nhất để làm cho máy móc thi công của chúng ta phù hợp với mục đích sử dụng.

Năng lực làm việc của các máy đào Doosan vượt trội so với các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, máy đào 20 tấn của Doosan đã được chứng minh là có hiệu suất cao hơn 25% so với máy đào của các hãng khác tại một cuộc thử nghiệm so sánh tổ chức tại Brazil.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan

Máy xúc lật bánh lốp của Doosan có thể sánh với những máy xúc tốt nhất trên thế giới.
Máy xúc lật của Doosan cũng được thiết kế để có được hiệu suất làm việc hàng đầu với lực phá nâng và hiệu suất di chuyển cao. Trong một cuộc thử nghiệm so sánh các máy xúc lật loại 2m3 thực hiện tại Brazil, máy xúc lật của Doosan đã được chứng minh là hoàn toàn tương đương với các sản phẩm cạnh tranh khác như Volvo và Komatsu.

Trong các thử nghiệm với công trình dạng chữ V, là chức năng chủ đạo của máy xúc lật trong lĩnh vực, cũng như tải và vận chuyển, là công việc thường xuyên nhận được thực hiện tại công trường có tính di động cao, máy xúc của Doosan đã chiếm được sự hài lòng cao hơn về hiệu suất hoạt động và độ vững chắc.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-1

<Độ vững chắc>
So với các sản phẩm cạnh tranh khác, máy xúc lật của Doosan có thân rộng hơn, và đó là một yếu tố quan trọng đối với độ vững chắc của thiết bị. Trong các công tác Tải và Vận chuyển, vật liệu có thể được xúc và tải đi mà không bị vương vãi. Tải được thực hiện trên các phần trước và sau, và người vận hành có thể làm việc thuận tiện hơn.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-2

Những khác biệt nào tạo nên các kết quả khác nhau như vậy? Đó là do máy đào loại 22 tấn của Doosan được thiết kế với cỡ xi lanh rộng hơn và khiến công suất động cơ tạo ra hiệu suất tối đa khi hoạt động.
<Cỡ lỗ>
Nguồn năng lượng trong một máy đào là từ áp suất thủy lực tạo ra bởi một xi lanh. Giống như việc một cái xẻng dày hơn thì đào đất cứng dễ hơn, các máy đào với xi lanh thủy lực có lỗ to hơn có thể tạo ra lực mạnh hơn.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-3

<Công suất động cơ>
Công suất của tất cả các máy móc cơ khí công suất lớn đều do động cơ của chúng tạo ra. Công suất động cơ và mô men quay xác định công suất và hiệu suất của tất cả các thiết bị công suất lớn, tạo nên sự khác biệt về tốc độ làm việc.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-4

2.Các dịch vụ của Doosan luôn có sẵn

Các dịch vụ của Doosan luôn sẵn sàng phục vụ bạn cả ngày lẫn đêm. Doosan luôn tự hào về các nỗ lực của mình trong việc duy trì tình trạng tốt nhất có thể cho chiếc máy của khách hàng.

Dịch vụ của Doosan bắt đầu trước khi thiết bị bị hỏng
Chương trình dịch vụ của Doosan bao gồm bảo dưỡng dự phòng để kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy. Chương trình bảo dưỡng dự phòng của Doosan như sau;
<Chương trình PSPP- Chương trình Dịch vụ Phụ tùng trọn gói>
Chương trình PSPP của Doosan cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trên cơ sở hợp đồng, bao gồm giá phụ tùng và phí dịch vụ được giảm giá. PSP. PSPP là chương trình chuyên về về phụ tùng và dịch vụ của Doosan, tăng cường giá trị cho thiết bị của khách hàng thông qua Quản lý Vòng đời Thiết bị.

<Công cụ Kiểm tra bánh xích DPMS>

Chương trình DPMS kiểm tra bánh xích, là một trong những phần quan trọng nhất của sườn máy đào và hoạt động trong điều kiện địa hình gồ ghề, để tránh sự mài mòn quá mức hoặc hư hỏng, giảm thời gian chết và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy.

Dịch vụ tốt nhất là sửa chữa nhanh nhất
Việc sửa chữa nhanh nhất phụ thuộc và năng lực chẩn đoán kịp thời. Các kỹ sư dịch vụ tại công trường của Doosan tự hào về năng lực của mình trong việc tìm ra nguyên nhân và cung cấp các giải pháp hiệu quả.

<Kiểm tra qua máy tính cá nhân (DMS)>

Các kỹ sư dịch vụ của Doosan có thể truy cập hệ thống e-EPOS bằng một máy tính notebook, giúp họ kiểm tra được hoạt động và các vấn đề trục trặc của thiết bị. Thông qua hệ thống này có thể chẩn đoán và hành động một cách nhanh chóng.

<Chương trình Trao đổi phụ tùng >

Doosan cung cấp phụ tùng và thực hiện các dịch vụ phụ tùng rất nhanh chóng. Để làm được điều đó,Doosan cung cấp cho khách hàng Chương trình Trao đổi phụ tùng với khách hàng, giúp giảm thời gian chết và từ đó nâng cao năng suất của thiết bị.

Ngoài ra, các đại lý của Doosan cũng được cung cấp chương trình tự đào tạo 24/24 giờ trên website đào tạo của Doosan.

Các kỹ sư dịch vụ của Doosan đã qua các lớp đào tạo toàn diện về chẩn đoán trục trặc của thiết bị.

Các nhà đại lý của Doosan sau đó được đào tạo kỹ càng với chương trình đào tạo hệ thống của Doosan cũng như đào tạo dịch vụ độc lập.

Sau đó các đại lý lại được đào tạo thực tế về các bộ phận dỡ bỏ, các bộ phận tháo lắp, mô phỏng động cơ điện tử, và các thiết bị đào tạo. Chúng tôi mời các nhân viên dịch vụ của đại lý đến Trung tâm Đào tạo tại Hàn Quốc để đào tạo một cách thực tế và hiệu quả một cách thường xuyên theo yêu cầu của họ.

3. Các sản phẩm của Doosan đảm bảo chất lượng hàng đầu và đã được chứng minh.

Các sản phẩm của Doosan đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Dựa vào nhiều thập kỷ phát triển Quy trình Phát triển Độ tin cậy (RG) chuyên nghiệp và tiên tiến kỹ thuật lâu năm, chúng tôi thực hiện kiểm tra một cách toàn hiện tuổi thọ hoạt động dự kiến của các chi tiết và các bộ phận chính từ thiết kế đến tiền sản xuất trước khi giao hàng.

Tất cả các chi tiết máy móc chính của Doosan đều được thử nghiệm lão hóa tăng tốc (ALT) trong các phòng thí nghiệm tại Trung tâm Đánh giá độ tin cậy để kiểm tra tuổi thọ và độ bền. Các môi trường làm việc khác nhau được mô phỏng để xác định trước các vấn đề có thể xảy ra khi máy hoạt động tại công trường.

Thiết bị thi công của Doosan có thể được sử dụng hầu như ở mọi nơi trên thế giới.
Các sản phẩm của Doosan sẵn sàng phục vụ cho khách hàng từ Nam Cực cho tới rừng Amazon và các vùng sa mạc, bất cứ nơi nào mà bạn có công việc cần đến.

<Đặc tính kỹ thuật phù hợp với thời tiết cực lạnh>
Ắc quy thường trở nên yếu đi khi thời tiết lạnh và có thể không khởi động động cơ được. Để khởi động động cơ trong thời tiết cực lạnh, ắc quy của Doosan có công suất lớn (khởi động nguội) và được bổ sung các chắc năng làm nóng nhiên liệu để động cơ không bị gặp khó khăn khi khởi động trong thời tiết lạnh.

<Đặc tính kỹ thuật phù hợp với thời tiết cực nóng>

Máy móc của Doosan sẵn sàng hoạt động tại sa mạc hay khu vực nhiệt đới. Động cơ quạt
giải tỏa nhiệt một cách hiệu quả và các lựa chọn khác để sử dụng ở vùng nhiệt đới giữ cho thiết bị luôn đạt hiệu suất tốt nhất.

Thiết bị của Doosan được sơn bằng sơn Super Doosan Orange màu cam.
Được dành riêng để tăng tầm nhìn ở khoảng cách xa, loại sơn mà cung cấp các tính năng phủ lý học tuyệt vời, phù hợp với các môi trường khắc nghiệt và không bị phai do ánh mặt trời hay tia UV. Sơn không độc và thân thiện với môi trường, không chứa chất kim loại, được phát triển trên cơ sở triết lý quản lý của Doosan là tập trung bảo vệ môi trường.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-5

4. Hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời dẫn đến chi phí vận hành thấp

Khác với ô tô, không có một hiệu suất nhiên liệu chính thức nào được xác định cho các thiết bị thi công xây dựng. Lý do là vì hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào môi trường và điều kiện làm việc. Do đó, không ai có thể nói ”Thiết bị của chúng tôi tiêu thụ hết x lít dầu diesel một giờ”.

Trong thử nghiệm mà chúng tôi đã thực hiện trong cùng môi trường và điều kiện làm việc, sử dụng cùng một loại nhiên liệu thì thiết bị của Doosan và CASE có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu cao nhất.
(CASE bị giảm khối lượng công việc một cách đáng kể)
<Máy đào>

Thiết bị của Doosan được thiết kế để phù hợp với việc vận hành trong thời gian dài.
Ví dụ, máy đào 20 tấn của Doosan có bình nhiên liệu to hơn 12-25% so với bình nhiên liệu của các sản phẩm của các nhà sản xuất khác. Máy đào 22 tấn của Doosan với mức tiêu thụ nhiên liệu 20 lít/h không cần phải tiếp liệu khi vận hành trong vòng 20 h trong các điều kiện làm việc thực tế. Doosan cho rằng việc khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tiếp nhiên liệu là một việc quan trọng.

<Máy xúc lật>
Hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu của máy xúc lật cũng thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện làm việc, do đó cần có các thử nghiệm vận hành thực tế. Trong cuộc thử nghiệm, 2 thợ lái máy thay nhau làm việc trong 4 phút và kết quả cho thấy thiết bị của Doosan có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất.

5. Các chi tiết sử dụng trong máy móc của Doosan đều được thiết kế từ nội bộ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và chất lượng tối đa

<Động cơ của Doosan>
Động cơ của Doosan kết hợp một cách hoàn hảo với hệ thống thủy lực và cung cấp công suất khỏe và hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu cao, với mô men quay cao ở tốc độ vòng/phút thấp. Vì Doosan tự thiết kế và chế tạo động cơ nên động cơ phù hợp một cách hoàn hảo với các bộ phận chính khác của thiết bị. Thiết bị sử dụng động cơ của các nhà cung cấp khác có thể gặp khó khăn khi tối ưu hóa hiệu suất hoạt động hoặc dịch vụ.
<Máy bơm Doosan>
Bơm của Doosan được nhiều nhà sản xuất trên thế giới như CAT, VOLVO, KOBELCO, JCB, TEREX, JOHN DEERE và BOBCAT sử dụng. Đó là những thương hiệu dẫn đầu thế giới về thị phần. Máy bơm của Doosan kết hợp một cách hoàn hảo về công suất với các Động cơ Doosan để tạo ra hiệu suất làm việc tuyệt vời khi hoạt động ở các môi trường khó khăn.
– Cung cấp cho CAT, Volvo, Kobelco
– Máy đào JCB 21 tấn, 24 tấn
– Máy đào TEREX loại 16 tấn và 27 tấn của
– Máy đào John Deere loại 20 tấn
– Máy đào BOBCAT loại 5 tấn
– NEUSON Europe

<Động cơ của Doosan>
Động cơ của Doosan cung cấp lực xoay và lực kéo tốt nhất bằng cách hài hòa một cách hữu cơ giữa bơm và động cơ. Hiện tại, các công ty Nhật Bản như KOBELCO và Sumitmo, các công ty của Trung Quốc như SANY đang sử dụng động cơ Doosan.
– Cung cấp mô tơ kéo cho SANY, Trung Quốc
– Mô tơ kéo Khoan đá SANDVIK
– KOBELCO 7 tấn, 30 tấn
– Sumitomo 24 tấn

6. Doosan là một công ty dẫn đầu thế giới về chuyên môn kỹ thuật và bằng sáng chế

Doosan tái định vị tên tuổi của mình hàng năm, ví dụ thông qua việc liên kết Nghiên cứu và Phát triển với Bobcat, phát triển máy đào sử dụng nhiên liệu sạch..vv.

Doosan là nhà phát triển thiết bị thi công công suất lớn đầu tiên và
dẫn đầu thị trường Hàn Quốc. Niềm tự hào của Doosan và chất lượng siêu việt của các sản phẩm Doosan là kết quả của năng lực kỹ thuật tích lũy trong thời gian lâu dài.

Không chỉ ô tô mới có các loại sử dụng nhiên liệu sạch. Doosan đã hoàn thành việc phát triển máy đào chạy điện sử dụng nhiên liệu sạch để chuẩn bị cho thị trường tương lai.

Máy xúc lật BOBCAT điều khiển bằng radio

Trong vụ nổ nhà máy điện hạt nhân kinh hoàng tại Nhật Bản năm 2011, máy xúc lật của Doosan đã chứng tỏ độ siêu việt về kỹ thuật khi đi vào lò phản ứng hạt nhân, nơi mà không một con người hay máy móc thiết bị nào có thể vào được.

Trung tâm Đánh giá Độ tin cậy của Sản phẩm – Lớn nhất Hàn Quốc

Trung tâm Đánh giá Độ tin cậy của Sản phẩm được xây dựng đầu tiên ở Hàn Quốc là một trong những niềm tự hào của Doosan. Phòng tiêu âm để thử độ ồn, Phòng Thử nghiệm thời tiết khắc
= nghiệt từ 40℃ đến 60℃, Khu Thử nghiệm tuổi thọ B10 và nhiều khu thử nghiệm khác của Trung tâm đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm Doosan.

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển và Viện Công nghệ hàng đầu
Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển của Doosan không ngừng thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Với triết lý quản lý là cung cấp cho khách hàng những công nghệ và sản phẩm tốt nhất, Doosan luôn làm việc để phát triển và sản xuất thiết bị thi công xây dựng.

Doosan chuẩn bị cho 10 năm tới.
<Máy đào ý tưởng CX>
Năm 2009, Doosan đã đoạt một giải thiết kế nổi tiếng thế giới, một giải nhất trong ngành thiết bị thi công. Ý tưởng máy đào CX vận hành bằng nhiên liệu sạch và áp dụng các công nghệ treo loại độc lập và với bánh xích khác nhau. Một cỗ máy của tương lai – Máy đào CX không chỉ là ý tưởng mà còn là hình ảnh tương lai của Doosan.

7.Các phụ tùng của Doosan có giá cạnh tranh nên chi phí bảo dưỡng thấp

Tại sao phụ tùng lại quan trọng đến vậy trong ngành chúng ta? Không giống như ô tô thông thường, thiết bị thi công có nhiều bộ phận phải thay thế thường xuyên, và vì thiết bị thi công xây dựng thường hoạt động trên địa hình gồ ghề nên hiệu suất và chất lượng của các bộ phận này là yếu tố quyết định đối với hiệu suất hoạt động và việc bảo dưỡng của thiết bị.

Vậy tại sao khách hàng lại ca ngợi về phụ tùng của Doosan và hiệu quả kinh tế của chúng? Các phụ tùng chính hiệu của Doosan mang lại cho khách hàng giá trị kinh tế. Phần lớn máy móc cần thường xuyên thay phụ tùng, và khi hoạt động ở địa hình gồ ghề, tần suất thay thế phụ tùng sẽ nhiều hơn. Các phụ tùng chính hiệu của Doosan được bán với giá hợp lý do tự thiết kế và sản xuất, cung cấp cho khách hàng giá trị cao hơn.

Mức giá phụ tùng cạnh tranh của Doosan giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và yêu thích các sản phẩm Doosan hơn.

Doosan tự hào về sự quản lý chất lượng phụ tùng chặt chẽ và cẩn trọng của mình.

Các phụ tùng chính hiệu Doosan vượt qua Quy trình *NPD và các thử nghiệm từ khâu thiết kế để có được hiệu suất và chất lượng ở mức cao nhất, phù hợp với giá trị thương hiệu của Doosan. Ví dụ, các bộ lọc được thay thế thường xuyên có các cấu trúc vi mô chỉ có thể quan sát được qua kính hiển vi và được thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt gồm cả nhiệt và độ ẩm để duy trì tình trạng tốt nhất cho thiết bị.

Phụ kiện của Doosan được giao nhanh chóng
Để quản lý thời gian đáp ứng một cách nhanh chóng, Doosan chia sẻ dữ liệu về phụ tùng của mình với các trung tâm phụ tùng trên khắp thế giới thông qua Hệ thống Cung cấp Phụ tùng toàn thế giới.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-7

8.Thiết bị của Doosan được thiết kế thuận tiện và an toàn

Thiết bị thi công xây dựng của Doosan được thiết kế để vận hành thuận tiện và lâu dài tại các khu vực có địa hình không bằng phẳng. Có thể nhận thấy được những tính toán của Doosan để tạo thuận tiện cho người sử dụng ngay từ công tác dịch vụ đơn giản. Cabin của Doosan không gian an toàn, cải tiến và thuận tiện, được trang bị với chức năng tiên tiến.

Cabin của Doosan được thiết kế để tiện lợi tối đa cho người vận hành – ngay cả từ vị trí của các công tắc đơn giản, cung cấp cho người sử dụng thiết kế công thái và các bộ phận tiện lợi.

Thiết bị của Doosan tạo cho người vận hành có tầm nhìn rộng và thoáng
Thiết bị của Doosan được thiết kế vì người vận hành. Kính đơn khối loại đắt tiền được sử dụng để bảo vệ tầm nhìn ở sườn phải và tầm nhìn rộng hơn ở đằng sau và bên phải.

10 lý do nên mua sản phẩm của Doosan-6

Cần điều khiển của Doosan rất dễ sử dụng, ngay cả khi vận hành 24h
Những gì Doosan cung cấp không chỉ là một chiếc cần điều khiển đơn giản. Cần điều khiển được thiết kế với sự công thái thông qua xác minh thực tế và phỏng vấn những người vận hành và VOC.

Cần điều khiển dạng chữ ‘V’ không mềm và cần có lực khỏe hơn để vận hành. Nó làm cho người vận hành cảm thấy đau ở vai và thấy mệt sau một thời gian dài phải duỗi tay.  Cần dạng chữ ‘K’ mỏng và dài, có cảm giác như lay một cành cây nhỏ.

Thiết bị của Doosan dễ bảo dưỡng
Mỡ cần được dùng để chuyển động trượt giữa các bộ phận được trơn tru hơn. Các máy đào của Doosan được thiết kế với hệ thống tra dầu mỡ trung tâm và các bộ phận cần bảo dưỡng được bố trí ở các vị trí dễ tiếp cận.

Thiết bị của Doosan an toàn
Bạn không cần lo lắng về sự an toàn khi vận hành thiết bị của Doosan. Các máy xúc lật đều được trang bị kết cấu chống lật (ROPS)1), ngoài ra còn có các bộ phận tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, gồm ESS2), LIS3), and LSD4).

Bộ thiết bị giám sát của Doosan là đôi mắt và đôi tai cho bạn

Thiết bị giám sát màu 7 inch cung cấp thông tin về chu kỳ bảo dưỡng, các cảnh báo và tình hình thiết bị bằng 24 thứ tiếng.

9. Động cơ cơ khí của Doosan có chất lượng cao hơn và chi phí bảo dưỡng thấp hơn động cơ điện tử của các nhà sản xuất khác

Tại sao Doosan sử dụng động cơ cơ khí?
Tại sao các nhà sản xuất khác sử dụng động cơ điện tử nhạy đến vậy?

Phần lớn người sử dụng cho rằng động cơ điện tử có hiệu suất làm việc tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, động cơ điện tử được phát triển là để tránh các quy định liên quan đến môi trường tại Hoa Kỳ, Châu Âu và các nước khác, và nhằm kiểm soát tiếng ồn và giảm thiểu khí thải. Tại các thị trường mới nổi, động cơ cơ khí vẫn được ưa chuộng hơn về hiệu suất, chất lượng và bảo trì.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất thiết bị thi công vẫn đang sử dụng động cơ điện tử trong sản phẩm của mình và vì thế người dùng phải trả giá thiết bị và chi phí bảo dưỡng cao hơn.

Động cơ điện tử nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm
Nói chung, vì động cơ điện tử có áp lực phun và độ chính xác cao hơn nên chất lượng nhiên liệu kém, với độ ẩm hoặc các tạp chất khác trong nhiên liệu, có gây hư hại lớn đến hệ thống phun. Hầu hết các công trường thi công đều có các yếu tố môi trường bất lợi, ví dụ như bụi bẩn, nên người sử dụng phải rất cẩn thận về chất lượng nhiên liệu. Do đó, động cơ cơ khí rất được khuyên dùng tại các công trường thi công và các khu mỏ lớn, nơi chất lượng nhiên liệu khó được đảm bảo.
*Để vận hành động cơ điện tử trong môi trường như vậy, cần phải có bộ lọc nhiên liệu với hiệu suất cao.

Động cơ điện tử phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều chi tiết hơn, vì thế có thể gây lỗi nhiều hơn so với động cơ cơ khí.
Động cơ cơ khí được thiết kế với kết cấu đơn giản, ít chi tiết với giá thấp hơn, do đó sửa chữa hỏng hóc dễ hơn. Ngược lại, động cơ điện tử cần các bộ điều khiển điện tử như phun tích áp và nhiều cảm biến và các bộ dây để kết nối dữ liệu.
– Cảm biến 2 vòng/phút (1 trong động cơ cơ khí),
– Cảm biến tăng áp lực và nhiệt độ
– Cảm biến nhiệt độ nhiên liệu
– Cảm biến áp lực bánh xích
– Bộ đồng hồ đo nhiên liệu (đối với bơm CP)

Giá phụ tùng động cơ điện tử cao hơn so với phụ tùng động cơ cơ khí
Các đầu phun của Doosan thường không hay hỏng. Tuy nhiên đầu phun của các nhà sản xuất khác thường hỏng và phải thay thế với giá 2 đến 3 nghìn đô la. Nếu thiết bị được vận hành trong 10.000 giờ trong 5 năm, các phụ tùng này sẽ phát sinh thêm chi phí từ 8 nghìn đến 10 nghìn đô la. Động cơ điện tử cũng phải chi phí cao hơn cho bộ lọc và dầu động cơ so với động cơ cơ khí.
<Bộ lọc>
Động cơ điện tử sử dụng bộ lọc hiệu suất cao hơn nên đắt hơn.
<Dầu động cơ>
Động cơ điện tử phải sử dụng dầu động cơ mác cao, dầu loại CI-4 rất đắt, trong khi động cơ cơ khí (TIER-1) có thể dùng dầu CE.

Mô men quay cao ở tốc độ động cơ thấp
Động cơ của Doosan có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu cao do sản sinh ra mô men quay cao ở tốc độ động cơ (RPM; vòng/phút) thấp, cung cấp công suất tối đa ở tốc độ động cơ thấp hơn (1400 -1600 vòng/ phút) và hoàn toàn có thể sánh với các sản phẩm cạnh tranh của các nhà sản xuất khác. (Hầu hết động cơ của các nhà sản xuất khác đạt công suất tối đa ở tốc độ 2000 vòng/phút).

10. Doosan là công ty hàng đầu thế giới trong ngành thiết bị thi công xây dựng

Doosan đã là nhà sản xuất thiết bị thi công toàn cầu hướng với mục tiêu dẫn đầu ngành.

Tập đoàn Doosan là một doanh nghiệp chủ đạo tại Hàn Quốc
Tập đoàn Doosan có lịch sử 116 năm và là một trong 10 công ty lớn nhất tại Hàn Quốc.Năm 2011, Doosan đạt doanh số 30 nghìn won và là doanh nghiệp đại diện cho quốc gia. Ngành kinh doanh của Tập đoàn Doosan gồm Doosan Heavy Industries & Construction đứng thứ nhất về thị phần các nhà máy điện hạt nhân và nhà máy khử nước mặn, Doosan Construction, Doosan Engines là các công ty dẫn đầu thế giới về máy hàng hải và công nghiệp quốc phòng.

Thu nhận 3 ngành kinh doanh của Ingersoll Rand
Doosan đã thu nhận và sáp nhập 3 bộ phận kinh doanh của Ingersoll Rand vào năm 2007. BOBCAT – thương hiệu mạnh nhất trong các sản phẩm SSL, Geeth và Montabert – nhà kỹ thuật hàng đầu về gá lắp, và IR- thương hiệu dẫn đầu về thiết bị tiện ích. Ba bộ phận kinh doanh này đã giúp Doosan đạt được ví trị mới về sản phẩm, thương hiệu và mạng lưới cung cấp trên thị trường Hoa Kỳ và châu Âu.

Mua lại thương hiệu xe ben tự đổ khớp quay MOXY

Doosan đã mua lại thương hiệu xe ben tự đổ khớp quay MOXY vào năm 2008. Việc sáp nhập và mua lại này đã giúp Doosan có thể cung cấp cho khách hàng một tổ hợp tối ưu những thiết bị thi công cỡ lớn và ADT cũng như các giải pháp về quản lý dự án.

Mạng lưới và sản xuất toàn cầu
Với cơ sở chính ở Hàn Quốc, Doosan là một tập đoàn toàn cầu với các mạng lưới sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Doosan cung cấp các sản phẩm tối ưu trên thị trường với thời gian tối ưu. Doosan có 13 nhà máy sản xuất (6 nhà máy sản xuất thiết bị nặng/ 4 nhà máy sản xuất thiết bị gọn nhẹ/ 3 nhà máy lắp ráp), 5 OEM, 45 công ty và văn phòng địa phương và 675 đại lý trên toàn thế giới.

<Các nhà máy trên toàn cầu>

Đứng thứ sáu trong ngành thiết bị thi công trên thế giới
International Construction là một tạp chí chuyên về máy móc thi công xây dựng đã công bố rằng năm 2010, Doosan đã vươn lên vị trí thứ 6 trong ngành máy thiết bị thi công toàn cầu so với vị trí thứ 15 vào năm trước đó. Sự phát triển nhanh chóng như vậy là chưa từng có, và dự kiến là Doosan sẽ sớm giành vị trí thứ 3 trong ngành.

Vị trí của Thiết bị thi công trong Tập đoàn Doosan
Thiết bị thi công chiếm 66% doanh thu của Doosan, cao gấp 6 lần tỷ lệ của Hyundai Heavy Industries (khoảng 10%). Số liệu tài chính này cho thấy ngành kinh doanh thiết bị thi công là điểm mũi nhọn của Doosan mà toàn công ty tập trung đầu tư và hỗ trợ.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911