Quý khách mua phụ tùng XGMA ở đâu tốt?

Mua phụ tùng XGMA ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo, giá ưu đãi? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, nhất là các thợ máy.

Trong lần khảo sát thăm dò ý kiến của các thợ sửa máy xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc về việc mua phụ tùng XGMA mỗi khi máy xây dựng hỏng. Phutungxaydung.com đã tổng kết được rất nhiều điều.

Đa số mọi người đều biết phụ tùng XGMA có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam, có rất nhiều công ty, nhà phân phối bán ra phụ tùng XGMA, tuy nhiên giá và chất lượng thì không giống nhau.

Mua phụ tùng XGMA tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là thị trường mua bán phụ tùng máy công trình lớn nhất của cả nước từ trước tới giờ, tuy nhiên bạn phải là dân chuyên mua bán phụ tùng máy xây dựng thì bạn mới nắm rõ được quy mô cũng như vị trí của các nhà phân phối lớn.

Quý khách mua phụ tùng XGMA ở đâu tốt?

Máy xúc đào XGMA chính hãng

Về máy công trình XGMA thì các loại máy xây dựng tập trung nhiều ở ngoại thành Hà Nội bởi ở đó mới có đủ chỗ để chứa chúng, các bạn có thể thấy ở cạnh đường quốc lộ 5 thuộc huyện Gia Lâm – Hà Nội có rất nhiều các loại máy xúc (máy xúc lật, máy xúc đào), máy ủi, xe lu, các loại cẩu, xe nâng…

Còn về phụ tùng XGMA thì có rất nhiều nơi bán với tùy từng loại thiết bị mà có giá khác nhau. Có nơi thì bán với giá cắt cổ, có nơi thì bán giá đỡ hơn một chút nhưng vẫn đắt, có nơi lại bán giá rẻ nhưng sản phẩm là hàng nhái, chất lượng tồi…

Quý khách mua phụ tùng XGMA ở đâu?

Các loại phụ tùng máy công trình

Qua tham khảo lấy ý kiến của nhiều thợ sửa máy xây dựng lâu năm thì họ cho biết là thường mua phụ tùng XGMA, phụ tùng Liugong, phụ tùng XCMG và một số phụ tùng khác tại Phutungxaydung.com. Địa chỉ này được nhiều khách hàng tin tưởng là do các yếu tố dưới đây:

– Giá thành phụ tùng thuộc dạng thấp nhất thị trường máy xây dựng, máy công trình tại Hà Nội, có thể là toàn miền Bắc.

– Chất lượng phụ tùng máy xây dựng luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, tem sản phẩm rõ ràng.

– Chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm

– Cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng máy xây dựng Trung Quốc và các loại phụ tùng máy công trình từ các nước Mỹ, Nhật, Indo, Thái…

– Tư vấn rõ ràng, phục vụ 24/7

Ngoài ra Phutungxaydung.com còn nhận sửa chữa và bảo dưỡng máy xây dựng với giá ưu đãi dành cho khách hàng mua phụ tùng XCMG tại công ty chúng tôi.

Quý khách muốn mua Phụ tùng XCMG và các thiết bị máy xây dựng khác xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Prosco Việt Nam

Hotline: 0984 386 911 – 0931 266 043

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911