Phụ tùng máy công trình XCMG, có thể bạn chưa biết

Bài viết này nói về nguồn gốc của phụ tùng máy công trình XCMG, quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc.

XCMG là viết tắt của từ Xuzhou Construction Machinery Group, dịch ra là tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu. Được thành lập vào năm 1989, là doanh nghiệp khai thác, sản xuất và xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc trong lĩnh vực máy móc công trình. Tổng diện tích của XCMG là 2,7 triệu m2 với 98.000 m2 diện tích xưởng sản xuất và có tổng số vốn đầu tư lên tới 10,3 tỷ NDT cùng lực lượng công nhân viên hùng hậu 15.000 người.

Trong suốt 20 năm qua, XCMG luôn được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu toàn quốc và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc công trình. XCMG được xếp vào hạng 191 trong số 500 doanh nghiệp mạnh nhất Trung Quốc, xếp hạng 96 trong số 500 doanh nghiệp chế tạo mạnh nhất Trung Quốc, xếp hạng 324 trong số 500 doanh nghiệp máy móc mạnh nhất thế giới.

Phụ tùng máy công trình XCMG, có thể bạn chưa biết

Tập đoàn máy công trình XCMG luôn luôn thực hiện và phát huy tinh thần “nghiêm túc, thực tế, sáng tạo, đi lên” của doanh nghiệp. Tuân theo chiến lược phát triển đa dạng hoá sản phẩm lấy máy công trình làm trung tâm, xây dựng hệ thống phát triển kỹ thuật lấy trung tâm kỹ thuật cấp quốc gia làm hạt nhân, không ngừng phát triển những sản phẩm mới giá trị cao, áp dụng khoa học kỹ thuật cao.

Sản phẩm chính bao gồm máy công trình XCMG và các sản phẩm linh kiện thiết bị cơ bản như xe cẩu, xe làm đường, xe lu, xe ủi và vận chuyển đất, xe trộn bê tông, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy xây dựng, xe chuyên dụng, xe cơ sở dùng lắp ráp các loại máy công trình, cầu dẫn động, giá nâng dạng quay, thiết bị thuỷ lực, cabin xe, động cơ diezel, hộp bánh răng, bơm bánh răng, lốp xe công trình, trong đó 70% sản phẩm dẫn đầu trong nước,10% sản phẩm đạt trình độ tiên tiến trên thế giới.

Phụ tùng máy công trình XCMG, có thể bạn chưa biết

Một vài sản phẩm của XCMG

Toàn bộ những nhà máy, xí nghiệp trực thuộc tập đoàn máy công trình XCMG đều đã thông qua hệ thống kiểm nghiệm chất lượng ISO9001. Máy móc công trình của XCMG được đánh giá là sản phẩm trọng điểm của tỉnh Giang Tô. Các sản phẩm như xe lu, xe xúc lật lần lượt được bầu chọn là những máy công trình tiêu biểu trong toàn quốc. Ngoài ra, XCMG còn đẩy mạnh thực hiện sáng tạo kỹ thuật mới, ứng dụng hệ thống công nghệ CIMS vào nghiên cứu, sản xuất sản phẩm mới, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm, quản lý doanh nghiệp, và nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tập đoàn XCMG sẽ tiếp tục phát triển và tiến lên phía trước, xoay quanh việc phát triển máy công trình và phát triển theo chiến lược lấy những sản phẩm có kỹ thuật tiên tiến dẫn đầu trong và ngoài nước làm trọng, ứng dụng kỹ thuật vi tính, kỹ thuật điều khiển điện tử, kỹ thuật thông tin để cải tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm truyền thống, sức cạnh tranh tổng hợp. Qua đó trở thành một công ty có sức cạnh tranh mãnh liệt trong thị trường máy công trình Trung Quốc và thực hiện tốt mục tiêu phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh song song với công cuộc quốc tế hoá, hiện đại hoá đất nước.

Phutungxaydung.com tự hào là nhà phân phối các loại phụ tùng máy công trình XCMG chính hãng trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0984 386 911 để mua được sản phẩm tốt, chất lượng.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911