Kinh nghiệm chọn mua xe cẩu cũ tốt và chất lượng

Làm thế nào để chọn mua được một chiếc xe cẩu cũ tốt và chất lượng? Phutungxaydung.com sẽ mách các bạn một vài mẹo ở dưới đây.

Hiện nay, thị trường bán máy công trình cũ diễn ra nhiều hoạt động mua bán xe cẩu cũ. Nguyên nhân là do chọn mua xe cẩu cẩu cũ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với việc mua xe cẩu mới.

Nếu như mua xe cẩu mới bạn xe hoàn toàn yên tâm tới chất lượng của sản phẩm (chỉ cần chọn nhà cung cấp chính hãng và giá tiền tốt) thì việc chọn mua xe cẩu cũ có nhiều rủi ro. Bạn sẽ có thể gặp phải những chiếc xe cũ hết công suất sử dụng hoặc mua đắt hơn so với mức giá xe cũ thực tế trên thị trường. Nên để bạn có được những hiểu biết cơ bản về mua xe, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên thực tế:

Chọn xe cẩu cũ theo hãng và thông số kĩ thuật của xe

Khi quyết định tìm mua một chiếc xe cẩu cũ thì bạn cần phải biết chính xác về thương hiệu xe, cùng các thông số kỹ thuật của xe như: nước sản xuất, đời máy, tải trọng…  Bạn cần tìm hiểu cẩn thận bởi nó quyết định đến chất lượng của chiếc xe cũng như tính hợp pháp của xe.

Kinh nghiệm chọn mua xe cẩu cũ tốt và chất lượng

Xe cẩu Kobelco cũ

Những dòng xe cẩu cũ khác nhau thì sẽ được định giá khác nhau, nên để giảm bớt phân vân bạn nên tìm mua những chiếc xe cũ thuộc các thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Komatsu, Kobelco, Hitachi… hoặc có thể là dòng xe cẩu Trung Quốc như: XCMG, Liugong…

Kiểm tra toàn bộ các bộ phận của xe cẩu

Xe cẩu cũ sau quá trình sử dụng thì chắc chắn sẽ không còn được như xe mới. Tuy nhiên bạn phải kiểm tra tất cả các bộ phận của xe, bao gồm cả nội và ngoại thất để chắc chắn rằng chiếc xe vẫn hoạt động tốt. Việc một số xe cũ bị thay thế chi tiết không đảm bảo rất nhiều nên việc kiểm tra sẽ cho bạn chắc chắn rằng xe vẫn còn nguyên.

Cần phải lái thử xe cẩu

Để biết được xe cẩu cũ có vận hành trơn tru hay không thì bạn cần phải lái thử. Và phải lái thử vận hành xe cẩu trong điều kiện có tải. Bạn cần lái thử để chắc chắn rằng động cơ vẫn hoạt động tốt với hệ thống máy vận hành êm ái và cần cẩu vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Kinh nghiệm chọn mua xe cẩu cũ tốt và chất lượng-1

Chọn nơi mua xe cẩu cũ uy tín có chế độ bảo hành

Khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào cũng nên mua ở những nơi uy tín và có chế độ bảo hành sau khi mua và việc chọn mua xe cẩu cũ cũng vậy. Khi mua xe cẩu cũ bạn cần chú ý tới giấy tờ mua bán, để tránh những rủi ro về mặt pháp lý sau này.

Và Phutungxaydung.com là một địa chỉ mua xe cẩu cũ uy tín tại Hà Nội. Nếu cần mua bạn hãy gọi ngay tới số 0984 386 911 hoặc 0931 266 043, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mua xe cẩu cũ hợp giá tiền mà chất lượng vẫn đảm bảo như ý.

Xem xét giá tiền mua xe cẩu cũ

Giá tiền mà mỗi nhà cung cấp đưa ra với xe cẩu cũ là khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của xe và với mỗi dòng xe thì giá tiền cũng theo đó mà lớn hay nhỏ. Bạn cần tìm giá cả của chiếc xe cẩu mình sẽ mua thông qua các kênh: trực tiếp, gián tiếp qua người quen, qua giới thiệu, qua các kênh thông tin mạng internet.

Tuy nhiên bạn cũng không nên mua xe cẩu cũ giá rẻ quá so với mức giá trung bình bởi đó có thể là những chiếc xe cẩu có chất lượng thấp, vòng đời còn lại ngắn.

Tốt nhất, Phutungxaydung.com khuyên các bạn hãy đi cùng với những người thân, bạn bè đang sử dụng loại xe cẩu mình cần mua hoặc chi ít là dòng xe cẩu cùng thương hiệu, bởi họ am hiểu về nó thì sẽ chọn được chiếc xe cẩu cũ chất lượng phù hợp với giá tiền.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911