Hướng dẫn chọn mua máy xúc lật

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách chọn mua máy xúc lật bằng việc trả lời các câu hỏi mua xe xúc lật của hãng nào và mua ở đâu.

Như các bạn đã biết, máy xúc lật là một loại máy cơ động hiệu quả trong việc xúc và vận chuyển đất đá vật liệu với khối lượng lớn. Ngoài ra nó còn có thể dụng để nâng và di chuyển hàng hóa trong khoảng cách vừa phải. Việc chọn mua máy xúc lật cũng tương tự như chọn mua máy xúc thông thường chỉ cần chú ý thêm một vài điểm khác mà chúng tôi sẽ nói ở dưới đây.

Với việc chọn mua máy xúc lật đã qua sử dụng, các bạn nên đọc bài viết này trước:

Hướng dẫn chọn mua máy xúc cũ đã qua sử dụng

Trong bài viết đã hướng dẫn và đã trả lời rõ cho các bạn câu hỏi “mua xe xúc lật của hãng nào và mua ở đâu” rồi. Dưới đây chúng tôi chỉ nêu thêm một chú ý.

Xác định môi trường làm việc của máy xúc lật

Trước khi mua máy xúc lật các bạn cần phải biết được mình định mua máy về để làm gì? Loại vật liệu cần xúc là vật liệu gì? Để từ đó mà chọn mua cho hợp lý.

Hướng dẫn chọn mua máy xúc lật

Máy xúc lật Liugong đang xúc đá

Ví dụ như bạn mua máy xúc lật về xúc than với quảng đường di chuyển của gầu chỉ là từ gầu lên xe tải thì bạn nên chọn gầu to không có răng cưa. Còn nếu như bạn dùng máy xúc lật để xúc đá thì gầu cần có răng cưa để dễ xúc hơn.

Thêm một ví dụ nữa là môi trường làm việc của máy xúc lật. Nếu làm việc với mỏ than đá có nhiều bụi bẩn thì máy xúc lật cần phải có cabin kín, điều hòa. Còn nếu máy xúc lật chỉ nâng hàng, di chuyển khoảng cách nhỏ thì cabin không quá quan trọng.

Hiện nay ở Việt Nam xuất hiện nhiều dòng máy xúc lật Trung Quốc có giá tiền tương đối rẻ so với các dòng máy xúc lật của Nhật, Hàn nhưng chất lượng và hiệu quả sử dụng cao như: máy xúc lật Liugong, máy xúc lật XCMG, máy xúc lật XGMA. Các bạn cũng nên lưu ý.

Để hiểu rõ hơn về cách chọn mua máy xúc lật. Các bạn có thể gọi cho Phutungxaydung.com theo số điện thoại 0984 386 911 hoặc gửi thư về địa chỉ Phutungxaydung@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất những câu hỏi của các bạn.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911