Hiểu rõ về phụ tùng máy xúc Komatsu

Phụ tùng máy xúc Komatsu gồm những loại gì, số lượng bao nhiêu? Mỗi bộ phận đảm nhiệm vai trò gì. Đây là câu hỏi mà nhiều độc giả gửi cho Phụ tùng máy xây dựng.

Chúng tôi xin diễn giải cho các bạn hiểu rõ về máy xúc Komatsu với bộ phụ tùng của nó. Sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều về phụ tùng máy xúc Komatsu và sẽ biết cách sử dụng loại máy xúc này trong thực tế.

Hiểu rõ về phụ tùng máy xúc Komatsu

Máy xúc Komatsu thương hiệu Nhật Bản

1. Các loại phụ tùng máy xúc Komatsu có nguồn gốc xuất xứ từ đâu

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của tên gọi Komatsu. Theo Wiki thì Komatsu được định nghĩa như sau:

Komatsu Limited hoặc Komatsu là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, và quân sự như các khí cụ hiện đại: súng máy, lasers hay thiết bị phát điện sử dụng nhiệt.Công ty đặt trụ sở tại 2-3-6, Akasaka, Minato, Tokyo, Nhật Bản. Tên của công ty được đặt theo tên thành phố Komatsu, Ishikawa, nơi nó được thành lập vào năm 1917.

Komatsu là công ty cung cấp thiết bị xây dựng, khai thác khoáng sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Caterpillar. Tuy nhiên, Komatsu có thị phần lớn hơn Caterpillar ở một số khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc. Công ty hiện đặt nhiều nhà máy, chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Họ đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô.

Từ Komatsu có nghĩa là “cây thông nhỏ”, theo tên thành phố Komatsu của tỉnh Ishikawa.

Loại máy xúc Komatsu có nguồn gốc từ Nhật Bản được thiết kế vô cùng ưu việt và có độ bền cao theo thời gian sử dụng. Vì thế được giới xây dựng nước ta rất ưa chuộng. Tuy vậy, các phụ tùng máy xúc Komatsu nếu sử dụng lâu cũng cần phải được bảo dưỡng và thay thế một số bộ phận để đảm bảo cho máy xúc Komatsu hoạt đông được thuận lợi.

2. Phụ tùng máy xúc Komatsu được sản xuất ở đâu?

Hiện nay, các loại phụ tùng của máy xúc Komatsu được các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapo,… sản xuất nhiều. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại phụ tùng có nguồn gốc khác nhau.

Hiểu rõ về phụ tùng máy xúc Komatsu-1

Chi tiết các bộ phận của máy xúc Komatsu

Trên thị trường máy móc xây dựng ở nước ta cũng cung cấp nhiều loại phụ tùng máy xúc Komatsu để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và hầu hết các bộ phận của máy xúc Komatsu đều có phụ tùng thay thế. Phụ tùng máy xúc Komatsu thường gồm các bộ phận sau:
– Các loại phụ tùng đồng cơ: turbo, trục cơ, piston, xi lanh và bơm thủy lực

– Xi lanh măng cần, xi lanh nâng gầu và xi lanh tay âm

– Mâm quay toa, đùi chạy, mô tơ di chuyển, mô tơ quay toa, bộ công tắc

– Bạc ắc cần gầu, Bulong bắt xích, bulong bắt vàng sao, Bánh dẫn hướng, Ga lê, mắt xích, Bạc, Răng gầu, lưỡi ben máy ủi …

3. Nên mua phụ tùng máy xúc Komatsu ở đâu?

Phụ tùng máy xây dựng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy xây dựng có nguồn gốc từ các nước hiện đại như Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng các phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe công trình và phụ tùng xe cơ giới và phụ tùng máy xúc Komatsu cũng là một thế mạnh của công ty chúng tôi.

Hiểu rõ về phụ tùng máy xúc Komatsu-2

Chi tiết các bộ phận của máy xúc Komatsu

Khi đến với Phutungxaydung.com quý khách hàng sẽ được cung cấp các loại phụ tùng máy xúc Komatsu chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường. Không những vậy, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách những giải pháp, cách sử dụng máy xúc Komatsu giúp tiết kiệm chi phí và bền theo thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán phụ tùng máy xây dựng trên toàn quốc để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách và đưa ra những cam kết về chất lượng của sản phẩm, ưu đãi về giá cả đối với các khách hàng thân thiết và lâu năm.

Phụ tùng máy xây dựng cam kết sản phẩm bán ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, phụ tùng bán ra có vấn đề chỉ một lỗi nhỏ cũng sẽ được đổi trả mới hoàn toàn.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911