Chọn mua phụ tùng Komatsu chính hãng như nào cho chính xác?

Có khách hàng hỏi Phutungxaydung.com rằng chọn phụ tùng Komatsu chính hãng như thế nào? Làm sao để phân biệt được sản phẩm Komatsu hàng thật và hàng nhái?

Chúng tôi sẽ nêu ra những điểm chính để cho quý khách dễ phân biệt được phụ tùng chính hãng và từ đó đi vào cụ thể việc nhận biết phụ tùng Komatsu chính hãng.

– Giá thành sản phẩm chính hãng luôn có giá cao hơn so với loại nhái, giả kém chất lượng

– Phụ tùng chính hãng luôn được gắn nhãn mác về nguồn gốc xuất xứ, số hiệu sản phẩm và tem bảo hành. Và đi kèm với nó là chế độ bảo hành, hậu mãi, ngoài ra một số sản phẩm còn có mã vạch riêng. Tất nhiên phụ tùng Komatsu cũng có những đặc điểm vừa nêu.

Chọn mua phụ tùng Komatsu chính hãng như nào cho chính xác?

Kim phun máy đào Komatsu chính hãng

– Với phụ tùng Komatsu chính hãng luôn được các công ty lớn nhập về, rất ít công ty nhỏ, cửa hàng bán ra sản phẩm chính hãng Komatsu. Vì vậy, bạn nên chọn những công ty lớn uy tín, tuy nhiên bạn có thể chọn mua ở những công ty nhỏ nếu như họ nêu ra được nguồn gốc xuất xứ cũng như chi tiết về sản phẩm Komatsu cùng chế độ bảo hành.

Không gì bằng trải nghiệm thực tế, nếu như bạn đã dùng thử qua các phụ tùng của thương hiệu Komatsu từ Nhật Bản bạn sẽ thấy được chất lượng trong khi sử dụng của sản phẩm và độ bền, ít khi hỏng hóc.

Chọn mua phụ tùng Komatsu chính hãng như nào cho chính xác?-1

Vì những lý do kể trên, Phutungxaydung.com khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm trước khi mua, khi mua hàng cần phải xem xét kỹ: những thông số kỹ thuật, mã vạch sản phẩm, tem bảo hành, chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm…

Nếu quý khách chưa biết cách phân biệt mà muốn mua các loại phụ tùng Komatsu thì có thể liên hệ với Phutungxaydung.com. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dòng sản phẩm này một cách chi tiết nhất.

Chúc quý khách mua được phụ tùng Komatsu chính hãng.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911