Cho thuê xe cẩu thùng tại thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Dịch vụ cho thuê xe tải gắn cẩu tự hành (xe cẩu thùng) tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên giá tốt. Liên hệ 0984386911.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội, Phụ tùng xây dựng còn cho thuê xe cẩu tại các tỉnh thành lân cận, trong đó có Hưng Yên mà tiêu biểu là dịch vụ thuê xe cẩu tại Như Quỳnh, một thị trấn của huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, giáp với huyện Gia Lâm, nằm trên quốc lộ 5 cách trung tâm thành phố Hà Nội 18 km.

Về vị trí địa lý giao thông của Thị trấn Như Quỳnh:

Nằm ở vị trí phía Tây huyện Văn Lâm giáp ranh thủ đô Hà Nội có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Về đường bộ có quốc lộ 5 con đường huyết mạch nối Hà Nội với Hải Phòng, đường tỉnh 385 từ thị trấn đi tới các xã Đình Dù, Lạc Đạo, Chỉ Đạo, Đại Đồng, Việt Hưng, Lương Tài. Về đường sắt có tuyến Hà Nội – Hải Phòng đi song song với quốc lộ 5 ( đoạn từ ngã tư Như Quỳnh hướng lên địa phận giáp ranh Hà Nội) và đi song song với tỉnh lộ 385 (đoạn từ ngã tư Như Quỳnh hướng xuống Lạc Đạo).

Chính vì vậy mà nhu cầu cần thuê xe cẩu tại nơi đây rất cao. Đáp ứng điều đó, Phutungxaydung.com đã đáp ứng với việc ra đời dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Như Quỳnh hơn 10 năm nay.

Cho thuê xe cẩu thùng tại thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên

Cho thuê cẩu tự hành tại Như Quỳnh

Chúng tôi cho thuê các loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Các loại xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu tải trọng lớn, nhỏ từ vài tấn cho tới hàng trăm tấn, cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp… luôn sẵn sàng phục vụ.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cẩu tại thị trấn Như Quỳnh

– Chất lượng xe cẩu tự hành: xe mới cũ đều được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm định hàng năm.

– Thợ lái chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tính cẩn thận

– Giá thuê xe cẩu rẻ nhất tại Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

– Tư vấn và báo giá chi tiết, đưa ra phương án hợp lý.

Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu tại thị trấn Như Quỳnh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0984 386 911

Email: Phutungxaydung@gmail.com

*Chú ý: Cùng với mạng lưới cho thuê xe cẩu tại Gia Lâm của chúng tôi, hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê xe cẩu của quý khách. Chân thành cảm ơn.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911