Cẩu bánh lốp, thiết bị nâng không thể thiếu trong xây dựng

Cẩu bánh lốp, cầu trục tự hành nói chung, cần trục tự hành bánh xích nói riêng là thiết bị nâng không thể thiếu được trong xây dựng công trình, giao thông.

Nó cũng được sử dụng nhiều trong công nghệ lắp đặt máy thiết bị và trong nhiều ngành công nghiệp như đóng tàu, thủy điện…

Cẩu bánh lốp thiết bị nâng phổ biến trong xây dựng

Cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích hay xe cẩu nói chung là thiết bị nâng được dùng khá phổ biến trong xây dựng công trình, xây dựng công nghiệp.

Cẩu bánh lốp, thiết bị nâng không thể thiếu trong xây dựng

Cẩu lốp trong công trường xây dựng

Trong lắp đặt thiết bị và nhiều trường hợp đóng vai trò là máy cơ sở cho các loại thiết bị khác như búa đóng cọc, khoan cọc nhồi, máy cắm bấc thấm… Chính vì lý do này mà ở các nước có nền công nghiệp phát triển xe cẩu đã và đang là sản phẩm có tính công nghệ cao và nhu cầu lớn.

Cẩu bánh lốp ở nước ta

Riêng ở nước ta do nhiều lý do khác nhau, việc nghiên cứu, thiết kế, chế tạo loại cần trục này còn chưa được quan tâm đúng mức nên các loại cần trục loại này đều được nhập ngoại. Có thể kể tới các loại cẩu lốp Zoomlion, cẩu lốp Kobelco, cẩu lốp XCMG, cẩu lốp Kato, cẩu lốp Sany…đều là những cẩu lốp thương hiệu lớn ở Việt Nam.

Cẩu bánh lốp được thương mại hóa với giá thành rất cao, do đó được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đánh giá về chất lượng.

Phụ tùng máy xây dựng © 2009 Liên hệ
0984.386.911